Những cuốn sách đầu tư vào vàng nên đọc

tháng 4 05, 2020


Không khó để mua những cuốn sách dạy đầu tư vàng trên thế giới, nhưng chúng có cung cấp cho bạn đủ kiến thức bạn cần hay không? Thì bắt buộc chúng phải đọc qua nó. Vậy để tiết kiệm thời gian hơn chúng ta hãy tham khảo những cuốn sách về đầu tư vàng dưới đây để lựa chọn được những cuốn sách có những nội dung phù hợp với định hướng về đầu tư vàng của bản thân nhé! 

Sách đầu tư vào vàng

 Trong cuốn Đầu tư vào vàng, ông Jonathan Spall - tác giả cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn tỉ mỉ về vàng. Việc vàng đang ngày càng có giá trị trên thị trường và địa vị độc tôn mà khó có kim loại quý hiếm nào đạt được. Tác giả của cuốn sách này sẽ dẫn các bạn đi tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của vàng từ việc khí thác, luyện, đến việc kinh doanh,...Ngoài ra bạn còn có thể học được nhiều thứ từ cuốn sách như:
  • Các quy trình kinh doanh vàng đơn giản đến phức tạp
  • Vai trò quan trọng của Ngân hàng Trung ương trên thị trường vàng
  • Giao dịch vàng được thực hiện như thế nào ?
  • Giới thiệu các quỹ giao dịch - hối đoái vàng (ETF)
  • Tìm hiểu nguyên nhân việc các công ty khai thác vàng có truyền thống bù đắp rủi ro nhưng từ đâu mà họ không làm như vậy nữa
  • Các chiến lược đầu tư, giao dịch trên thị trường bán lẻ.
Đầu tư vào Vàng (Tái bản) - Baza.vn

Hiện nay, tại Việt Nam sách viết về đầu tư và kinh doanh kim loại vàng rất ít vì vàng mới phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện ở những năm gần đây.Vì vậy cuốn sách Đầu tư về vàng này thực sự được cho là rất hữu ích. Cuốn sách Đầu tư vào vàng đã được trang web www.egold.com bình chọn là 1 trong 10 quyển sách xuất sắc nhất trong lĩnh vực kinh doanh vàng.
Sau khi đọc cuốn sách này hy vọng những nhà đang đầu tư hoặc chuẩn bị đầu tư nhưng đang do dự sẽ có cái nhìn vững chắc hơn trong thị trường này và đưa ra những quyết định đầu tư tốt nhất cho mình.

Sách hướng dẫn đầu tư vàng và bạc 

Cuốn sách này sẽ giúp các độc giả hiểu và nhìn nhận rõ nhất về những phạm trù nền tảng như lạm phát, giảm phát, giá trị và chu kỳ kinh tế đến với những câu văn chặt chẽ, thông qua những lý luận sắc bén và thuyết phục người đọc về sức mạnh của vàng và bạc trong đầu tư, cách bảo vệ tài sản của mình trước những biến động của thị trường.
Từ những kiến thức và lập luận đó làm nền tảng, người đọc sẽ có đủ cơ sở để khẳng định vàng và bạc mới là tiền thật, giá trị của nó là vĩnh cữu. Độc giả sẽ dễ hiểu và bước vào lĩnh vực kinh doanh kim loại quý này một cách an toàn và có độ tin tưởng vào nó.
Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng & Bạc | Tiki.vn: Sách,Truyện
Sau khi đọc cuốn sách này các độc giả sẽ thấy được những sự kiện đã diễn ra trong các chu kỳ kinh tế biến vàng và bạc trở thành chuẩn bị giá trị cao trong hệ thống tiền tệ trên thế giới. Cách thức mà chính phủ Hoa Kỳ đã dẫn dắt lạm phát bằng cách giảm bớt nguồn cung tiền và sức mua của chúng ta. Cuốn sách này có chỉ dẫn cho bạn làm sao để đầu tư tiền của nhằm tạo ra lợi nhuận tối ưu cho bản thân dù nền kinh tế có thay đổi ra sao. Bên cạnh đó là những lời khuyên hữu ích giúp bạn có thể bỏ qua các nhà môi giới và tự làm chủ tài chính của bản thân bằng tự mình đầu tư.danh%2Bgia%2Bsan

Chia Sẻ

Hỗ trợ mở tài khoản sàn Elite Strategies
✅ Fanpage: Nhà Đầu Tư Thông Minh
✅ Nhắn tin: Nhắn tin
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/nhadaututhongminhrich
✅ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcK4ZOlvt3fAYkWNBbkPiwg

Bài Liên QuanMột số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để thêm biểu tượng cảm xúc hãy xem Bảng Mã trước nhé