Các mẫu hình Inside Bar

tháng 1 07, 2020
Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn kiến thức về Inside Bar là gì và cách giao dịch khi mô hình này xuất hiện. Tiếp theo, mời các bạn cùng tìm hiểu về các mẫu hình của Inside Bar để có thể dễ dàng nhận diện và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Nhận biết Inside Bar trên biểu đồ giá

Inside Bar là một dạng Action Price mang đến cơ hội có được lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư Forex. Bạn có thể nhận biết tín hiệu của dạng mô hình nến này qua hình dạng của nó trên biểu đồ. Khi bạn nhìn thấy một cây nến lớn đứng trước bao trùm một hoặc nhiều nến nhỏ phía sau thì nến lớn chính là Mother Bar và các nến nhỏ phía sau được gọi là Insdie Bar. 
Tại thời điểm Inside Bar xuất hiện, thị trường sẽ ở trạng thái chửng lại, thể hiện một sự do dự. Tùy thuộc vào tình hình giá trước đó và các tác động xung quanh sẽ ảnh hưởng đến xu hướng giá sắp diễn ra sau Insdie Bar. 

Các mẫu hình Insdie Bar

Inside Bar đa nến

Hình dạng nhận biết của dạng này là một thanh nến Mother Bar bao trùm nhiều nến Insdie Bar ở phía sau nó. Số lượng nến Insdie Bar càng nhiều thì sức nén của thị trường càng lớn và sau đó sẽ xuất hiện một lực đẩy cực mạnh đưa giá nhảy vọt đi xa.

Inside Bar lồng vào nhau

Nếu bạn nhìn thấy phía sau Mother Bar có nhiều Inside Bar và các nến đứng trước lần lượt bao trùm các nến đứng sau thì đây chính là dạng mô hình Inside Bar lồng vào nhau. Mô hình này cũng biểu hiện cho một lực nén giá lớn đang được tích lũy.

Fakey

Fakey là mô hình thể hiện sự từ chối giá mạnh mẽ. Nó là một Inside Bar có xuất hiện sự phá vỡ giả. Nó sẽ đi về một hướng, sau đó đảo chiều ngược lại xu hướng trước đó. Rất nhiều nhà giao dịch bị mắc bẫy khi mô hình này xuất hiện dẫn đến thua lỗ. Vì vậy, bạn cần chú ý quan sát kỹ để tránh thiệt hại tài khoản của mình.

Inside Bar - Pin Bar combo

Khi trên biểu đồ xuất hiện một Mother Bar đứng trước bao bọc lấy một thanh Pin Bar thì đây chính là hình dạng của mô hình nến kết hợp này. Đây là tín hiệu báo hiệu cho một sự đảo chiều xu hướng mạnh mẽ. Bởi vì Inside Bar thể hiện trạng thái tích lũy của thị trường và Pin Bar cho thấy sự từ chối giá.


danh%2Bgia%2Bsan

Chia Sẻ

Hỗ trợ mở tài khoản sàn Elite Strategies
✅ Fanpage: Nhà Đầu Tư Thông Minh
✅ Nhắn tin: Nhắn tin
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/nhadaututhongminhrich
✅ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcK4ZOlvt3fAYkWNBbkPiwg

Bài Liên QuanMột số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để thêm biểu tượng cảm xúc hãy xem Bảng Mã trước nhé